Chi tiết sản phẩm

Bộ tời Cửa Cuốn AH

Mã sản phẩm : AH300A
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bộ tời cửa cuốn AH dùng cho cửa cuốn nan nhôm khe thoáng. Bao gồm mô tơ AH300 nhập khẩu Đài Loan, Hộp điều khiển AA803 tích hợp công nghệ chống sao chép mã và kết nối với các thiết bị an ninh, Tay điều khiển DK1 dùng để điều khiển đóng mở cửa cuốn, Nút bấm âm tường dùng thay remote khi ở nhà hoặc đánh rơi remote.

1. Giới thiệu Bộ tời cửa cuốn AH

1.1 Mô tơ AH

Mô tơ AH được sản xuất và đóng gói tại Đài Loan, có sức nâng từ 300kg (AH300A) đến 1000Kg (AH1000A), được dùng cho các dòng cửa cuốn nan nhôm khe thoáng của Austdoor. Lõi được làm bằng đồng có độ sạch lên đến 99% vì vậy đảm bảo chất lượng cho mô tơ vận hành ổn định, bền bỉ với thời gian mà không lo hỏng hóc. 

Công suất tiêu thu của mô tơ AH là 180W trở lên, có bánh răng điều chỉnh hành trình, có dây xích để sử dụng trong tường hợp mất điện.

1.2. Hộp điều khiển AA803

Hộp điều khiển AA803 có chức năng là trung tâm điều khiển và vận hành sự hoạt động của hệ thống cửa thông qua mô tơ. Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor được tích hợp Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa theo cấu trúc Token key tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa khác nhau và thay đổi sau mỗi phiên làm việc, đảm bảo an toàn cho cửa không bị kẻ gian sao chép mã. Ngoài ra hộp điều khiển AA803 có thể kết nối được với các thiết bị an ninh như báo động, báo cháy,kết nối camera giám sát... Công nghệ đảo chiều của Austdoor cũng được tích hợp để đảm bảo an toàn cho người và vật khi cửa đóng xuống.

hộp điều khiển AA803

Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor AA803

1.3. Tay điều khiển DK1

Tay điều khiển DK1 dùng để điều khiển đóng mở cửa cuốn, gồm 4 chức năng lên, xuống, dừng và khóa. Được kết nối thông qua hộp điều khiển AA803 hoặc AD901. Để sử dụng loại điều khiển này trước tiên chúng ta cần phải đồng bộ chương trình với hộp điều khiển sau đó mới sử dụng được. Do Cửa Cuốn Austdoor tích hợp công nghệ thay đổi mã số sau mỗi phiên làm việc.

tay điều khiển cửa cuốn austdoor

Tay điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1

1.4. Nút bấm âm tường AT2.P

Nút bấm âm tường được Austdoor thiết kế thẩm mỹ và trang nhã. Có 3 chức năng lên, xuống và dừng để thay thế trong trường hợp tay điều khiển không sử dụng được, và để dùng lúc có người ở nhà ko cần phải dùng nhiều điều khiển. Nút bấm âm tường sẽ được đi kèm trong thùng phụ kiện khi Cửa được giao đến công trình.

nút bấm âm tường có dây AT2 Austdoor

Nút bấm âm tường có dây AT2 chính hãng Austdoor

2. Đơn vị Cung cấp Bộ tời cửa cuốn AH Austdoor uy tín tại TPHCM

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW (Cửa cuốn Austdoor Tphcm)

Hotline: 0931.61.8683 -  Website: https://lapdatcuacuonmiennam.com

 

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683