Cửa cuốn Austdoor - Cửa cuốn an toàn và bảo mật

Cửa Cuốn Austdoor  là dòng cửa cuốn cao cấp gồm cửa cuốn nan nhôm khe thoáng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức với phôi hợp kim nhôm 6063 T6 có hàm lượng nhôm sạch lên đến 99,07% và cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc . Bề mặt nan nhôm được thiết kế thẩm mỹ và hiện đại, kết cấu khe thoáng, trang bị thêm gioăng lông giảm chấn giúp cho cửa luôn vận hành êm ái ngoài ra các dòng cửa thế hệ mới được trang bị thêm hệ khung kỹ thuật giúp đảm bảo 100% kỹ thuật khi lắp đặt cho cửa đạt tuổi thọ cao nhất mà không phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt.

Khung kỹ thuật đồng bộ

Khung kỹ thuật đồng bộ của Cửa cuốn nan nhôm Austdoor

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ chống sao chép mã với hàng tỷ mã số thay đổi liên tục không lặp lại giúp bảo vệ cửa không bị sao chép mã. Công nghệ đảo chiều an toàn, báo động chống trộm, tự động mở cửa khi có hỏa hoạn….

Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới gồm Cửa cuốn Super Scửa cuốn Aluroll A được trang bị thêm giảm chấn 2 chiều và công nghệ Austfly thông minh giúp cho viêcj sử dụng cửa cuốn đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Cửa cuốn Super S trang bị chân cài tăng cứng giúp cửa cứng vũng hơn cùng với khe thoáng thế hệ mới tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cửa Cuốn Nan Nhôm SUPER S

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn nan nhôm Super S

Mua cửa cuốn Austdoor ở đâu?

Khánh Đăng Window là Đại lý uỷ quyền cửa cuốn Austdoor tại Miền Nam chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn nan nhôm Austdoor tại các tỉnh thành phố như TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương,... với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc uy tín và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Có các dòng sản phẩm tại Khánh Đăng Window:

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683