Chi tiết sản phẩm

Cửa cuốn nan nhôm Bigos B100s

Mã sản phẩm : B100s
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Cửa cuốn nan nhôm Bigos B100s với hệ nan kép bằng nhôm 6063 T5, độ dày lên đến 1.8mm cho phép đáp ứng cửa kích thước lên đến 56m2. Kết hợp với ray đặc chủng có khả năng chống bão giật cấp 12. Công nghệ chống sao chép mã, báo động chống trộm, đảo chiều khi gặp vật cản, chính sách bảo hành theo Austdoor trên toàn quốc.

Với thân cửa được thiết kế bởi các nan nhôm bản lớn 100mm có vát cạnh, tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt. Bigos là giải pháp cho các bộ cửa kích thước lớn "siêu trường" mà vẫn đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho các công trình.

1. Giới thiệu Cửa cuốn nan nhôm Bigos B100s 

Kết cấu nan nhôm 2 lớp có độ dày lên đến 1.8mm, cửa cuốn Bigos B100s có thể đáp ứng cho công trình có kích thước cửa lên đến 56m2 (7.0m x 8.0m)

Hệ thống chống bão được tích hợp trên Ray và Nan cửa giúp cho Bigos B100s có khả năng chống chịu với gió bão giật cấp 12

ray cửa cuốn nan nhôm bigos

Ray chống bão cửa cuốn nan nhôm Bigos

2. Công nghệ an toàn trên cửa cuốn nhôm siêu trường Bigos 

Hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản: Giúp cửa nhận biết vật cản trong quá trình cửa vận hành đi xuống sẽ tự động đảo chiều đi lên đảm bảo an toàn.

Công nghệ ARC chống sao chép mã: Vận hành theo cấu trúc tương tự TOKEN Key của ngân hàng với việc tạo ra hàng tỷ mã số bào gồm cả số và chữ cái thay đổi sau mỗi phiên làm việc, không lặp lại giúp ngăn chặn coppy mã số mở cửa như các dòng cửa cuốn thông thường sử dụng mã cố định.

công nghệ chống sao chép mã

Công nghệ chống sao chép mã tích hợp trên Cửa cuốn Austdoor

Hệ thống còi báo động chống đột nhập: Với việc trang bị hệ thống còi báo động, khi cửa có kẻ gian cậy phá lập tức hệ thống sẽ phát tín hiệu thông qua còi báo động được gắn trên hộp điều khiển giúp gia chủ phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời.

Thiết bị cảm biến khói: Giúp nhận biết hỏa hoạn và gửi tín hiệu về hộp điều khiển để tự động cảnh báo có hỏa hoạn thông qua bộ còi báo động và tự động mở cửa để người và vật thoát ra ngoài an toàn.

cảm biến khói cửa cuốn

Đầu báo khói Austdoor cảnh báo hỏa hoạn và tự động mở cửa khi có hỏa hoạn

Kết hợp với bình lưu điện: Cửa cuốn nan nhôm Bigos B100s nói riêng, cửa cuốn Austdoor nói chung đều được trang bị bình lưu điện để giúp vận hành cửa ngay cả khi mất điện. Đây là sản phẩm đi kèm và tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà có thể có hoặc không. Bình lưu điện Austdoor chính hãng được trang bị công nghệ chống quá tải bảo vệ ắc quy, tự sạc tự xả theo quy trình để nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

bình lưu điện E2000 Austdoor

Bình lưu điện Austdoor E2000

3. Thông số kỹ thuật cửa cuốn nan nhôm Bigos B100s

Vật liệu thân cửa: Hợp kim nhôm 6063 - T5

Kết cấu nan: Cong với bản nan 100

Độ dày nan cửa: 1.4-1.8mm

Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp hãng Tiger Drylac

Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb): 2,5m x 2,8m

Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 7,0 x 8,0m

Màu sơn: Trắng sữa (#15), Chì đậm (#16) , Trắng sữa + Chì đậm (#15+#16)

Công nghệ an toàn: Chống sao chép mã, đảo chiều, báo động, kết nối bình lưu điện, ...

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

1B Đường số 30, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Showroom: 39 Cù Chính Lan, Phường 1, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

TTBH: 01 Lý Thái Tổ, Phường 2, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 0931.61.8683 - CSKH: 0979.828.652

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683