Chi tiết sản phẩm

Cửa Cuốn Nan Nhôm Super S6 Austdoor

Mã sản phẩm : Super S6
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Thông số kỹ thuật Cửa Cuốn Nan Nhôm Super S6 Austdoor
Model: S6

Thân cửa: Hợp kim nhôm 6063 T5

Độ dày nan cửa: 1,1- 1,25mm

Màu sắc: #25

Khe thoáng: Hình vuông + hình chữ nhật

Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện của Áo - Độ bền màu lên đến 15 năm

Đặc điểm nổi bật: Chân cài tăng cứng, giảm chấn 2 chiều, khung kỹ thuật đồng bộ

Công nghệ: Đảo chiều, chống sao chép mã, camera, điều khiển bằng Internet, Cam hành trình điện tử, công nghệ AI bằng giọng nói.

Cửa Cuốn Nan Nhôm Super S6 Austdoor là dòng sản phẩm mới của năm 2022 được Austdoor ra mắt tại Việt Build TPHCM. Với nhiều cải tiến về thiết kế nan cửa, lỗ thoáng giúp cho S6 thẩm mỹ và hiện đại hơn. Khung kỹ thuật tiếp tục là điểm nhấn cho bộ sản phẩm S6 đồng bộ đi kèm với đó là bộ tời dòng S với cam hành trình điện tử, kết hợp công nghệ AI bằng giọng nói và đặc biệt kết nối điều khiển qua App Austfly và Camera giám sát giúp cho người sử dụng tốt hơn trong việc sử dụng và kiểm soát vận hành đóng mở cửa.

Cửa cuốn nan nhôm Super S

Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng Super S Đồng bộ, an toàn, thông minh

 

Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thân cửa được đùn ép bằng hợp kim nhôm 6063 theo khuôn thiết kế sẵn, trên bề mặt nan có kết cấu các lỗ thoáng để giúp cho mặt tiền được thông thoáng và đối lưu không khí tốt hơn. Bề mặt nan được sơn tĩnh điện cao cấp cho độ bền màu lên đến 5-10 năm. Các dòng cửa cuốn khe thoáng hiện nay còn được nhà sản xuất trang bị thêm giảm chấn để giúp cửa đóng mở êm ái hơn không còn tiếng ồn như các dòng cửa cuốn truyền thống.

Cửa cuốn nan nhôm Super S

Hình 1: Cửa cuốn nan nhôm Austdoor thế hệ mới - Super S

Bài viết này, Lắp đặt cửa cuốn miền nam sẽ cùng quý vị đi tìm hiểu chi tiết về bộ sản phẩm cửa cuốn nan nhôm super S và chi tiết cửa cuốn nan nhôm khe thoáng S6

Tổng quan cửa cuốn nan nhôm Super S

Cửa cuốn nan nhôm Super S là dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế đồng bộ, tích hợp nhiều tính năng an toàn, thông minh mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng kết hợp với khe thoáng mới sang trọng, thông thoáng.

Cửa cuốn Super S - Sản xuất đồng bộ: Được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, được trang bị thêm hệ khung kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn, không phụ thuộc vào tay nghề người thợ lắp đặt. Ngoài ra, hệ khung kỹ thuật giúp cửa cuốn Super S vận hành êm ái, tăng tuổi thọ sản phẩm lên nhiều lần hơn so với các dòng cửa cuốn truyền thống, cửa cuốn giá rẻ trên thị trường được lắp đặt đơn giản không có tiêu chuẩn cụ thể.

cửa cuốn nan nhom Super S sản xuất đồng bộ

Hình 2: Cửa cuốn nan nhôm Super S sản xuất đồng bộ

Tích hợp công nghệ Austfly thông minh: Công nghê hiện đại và thông minh nhất trên thị trường cửa cuốn hiện nay với các tính năng ưu việt 

  • Điều khiển cửa qua điện thoại bằng sóng Wifi và Bluetooth ( Có thể khóa remote từ xa thông qua app mobile, đóng mở cửa bất kỳ đâu có kết nối internet)
  • Theo dõi tình trạng cửa ngay trên điện thoại thông minh
  • Hẹn giờ đóng mở cửa tự động ( áp dụng cho hệ thống cửa hàng, nhà trọ,.....)
  • Phần quyền đóng mở cửa cho người dùng khác ( tiết kiệm chi phí làm thêm remote và tiện lợi hơn cho người sử dụng)
  • Cảnh báo đột nhập trên App Austfly, giúp gia chủ kiểm soát an ninh cho ngôi nhà từ xa ( Chủ động phòng tránh được những nguy cơ mất an ninh cho ngôi nhà và có biện pháp xử lý kịp thời)
  • Xem lại lịch sử đóng mở cửa trên App Austfly ( Giúp cho việc kiểm soát đóng mở cửa cuốn đơn giản hơn, tiện lợi hơn...)

Công nghệ Austfly thông minh hiện đại

 Hình 3: Công nghệ Austfly thông minh hiện đại

Êm ái - an toàn - vững chắc: Với thiết kế chân cài tăng cứng giúp cho cửa cuốn super S cứng cáp hơn gấp 2 lần so với cửa cuốn truyền thống và chịu được áp lực gió lớn hơn. Nan cửa được trang bị giảm chấn 2 chiều giúp cho cửa cuốn Super S vận hành êm ái và an toàn hơn.

Tay điều khiển DK3: Sử dụng tay điều khiển DK3 cao cấp với công nghệ Pin Lithium cho tuổi thọ gấp 10 lần so với pin thường. Có khả năng sạc khi hết pin giúp cho việc sử dụng tiện lợi hơn. Có khả năng sao chép tay điều khiển nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian mỗi khi làm thêm remote.

Tay điều khiển DK3

Hình 4: Tay điều khiển DK3 với công nghệ Pin Lithium 

Thông số kỹ thuật Cửa cuốn nan nhôm Super S6

Model: S6

Thân cửa: Hợp kim nhôm 6063 T5

Độ dày nan cửa: 1,1- 1,25mm 

Màu sắc: #25

Khe thoáng:  Hình vuông + hình chữ nhật

Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện của Áo - Độ bền màu lên đến 15 năm

Đặc điểm nổi bật: Chân cài tăng cứng, giảm chấn 2 chiều, khung kỹ thuật đồng bộ

Công nghệ: Đảo chiều, chống sao chép mã, camera, điều khiển bằng Internet, Cam hành trình điện tử, công nghệ AI bằng giọng nói.

Xem thêm: Cửa cuốn nan nhôm Super S7

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor S6

Nan cửa cuốn nan nhôm Austdoor S6

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cửa cuốn nan nhôm S6 cũng như các chương trình ưu đãi khi mua cửa cuốn S6 đồng bộ tại Hệ thống Đại lý Austdoor Miền Nam, Quý khách hàng - đối tác vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Hotline: 0931.61.8683 - CSKH: 0979.828.652

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683