CỬA CUỐN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Cửa cuốn nhà xưởng công nghiệp là dòng cửa cuốn chuyên dùng cho các công trình nhà xưởng, kho bãi tại các khu công nghiệp, khu chế xuất có kích thước lớn mà các dòng cửa cuốn thông thường không thể đáp ứng được. Với cấu tạo bằng chất liệu thép hợp kim siêu trường hoặc nhôm hợp kim có độ dày lớn đáp ứng cho cửa có chiều rộng lên đến 10m nhưng vẫn đảm bảo vận hành, không bị võng sau quá trình sử dụng và đặc biệt được tích hợp thêm các công nghệ an toàn đến từ Austdoor, nhà sản xuất cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam.

Cửa cuốn siêu trường lắp đặt cho nhà xưởng

Cửa cuốn thép siêu trường lắp đặt tại nhà xưởng, khu công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn nhà xưởng công nghiệp

Cửa cuốn nhà xưởng công nghiệp là loại cửa được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi và các khu công nghiệp khác. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tiện ích trong môi trường công nghiệp, cửa cuốn nhà xưởng công nghiệp có các đặc điểm chung như sau:

  • Độ bền cao: Với mục đích sử dụng trong môi trường công nghiệp, cửa cuốn nhà xưởng cần phải có độ bền cao và khả năng chịu được áp lực mạnh, va đập và ăn mòn.
  • Kích thước lớn: Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và di chuyển hàng hóa lớn, cửa cuốn nhà xưởng thường có kích thước lớn và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với kích thước cửa của từng nhà máy, xưởng sản xuất.
  • Tiện lợi và an toàn: Cửa cuốn nhà xưởng thường được trang bị các phụ kiện điều khiển tự động, cảm biến an toàn và các hệ thống bảo mật khác để đảm bảo tiện lợi và an toàn trong quá trình vận hành.
  • Thiết kế đa dạng: Cửa cuốn nhà xưởng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Có thể thiết kế với các vật liệu khác nhau như thép, nhôm, nhựa PVC, v.v.
  • Dễ bảo trì: Cửa cuốn nhà xưởng thường có các phụ kiện bảo trì dễ dàng, cho phép người dùng có thể bảo trì và sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng.

Cửa cuốn nhà xưởng công nghiệp là một giải pháp hiệu quả cho việc bảo vệ và tiện ích trong môi trường công nghiệp, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của công ty.

Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy AF100 - Chống cháy E120

Các dòng cửa cuốn dùng cho nhà xưởng công nghiệp

Các dòng cửa cuốn được sử dụng để lắp đặt tại các nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp như: Cửa cuốn thép siêu trường, cửa cuốn thép chống cháy và cửa cuốn nan nhôm siêu trường Bigos. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đóng gói đồng bộ, sử dụng bộ tời nhập khẩu có sức chịu tải cao, tích hợp các công nghệ an toàn và bảo mật hàng đầu giúp cho sản phẩm vận hành êm ái, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và ngăn chặn khả năng đột nhập từ kẻ gian nhờ công nghệ chống sao chép mã ARC.

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683