Chi tiết sản phẩm

Cửa cuốn trong suốt Austvision

Mã sản phẩm : VS2
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Đặc điểm kỹ thuật Cửa cuốn Austvision – Cửa cuốn trung tâm thương mại
Vật liệu thân cửa Nhôm 6063 T5 kết hợp với nan PC
Độ dày Nan 2 lớp dày 1.0 – 1.1mm
Kích thước tối thiểu (HpbxWpb)
2.5m x 2.5m
Kích thước tối đa (HpbxWpb) 4.0m x 6.0m
Màu sắc #3 (Cà phê) + nan trong suốt
Công nghệ sơn Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Tiger
Kích thước nan PC 550mm x 90mm

Cửa cuốn trong suốt Austvision - Austdoor giải pháp hoàn hảo cho các gian hàng trung tâm thương mại không chỉ bởi tính thẩm mỹ, an toàn. Với kết cấu nan xuyên sáng bằng carbonat giúp cho các gian hàng có thể phô những gì đẹp nhất của sản phẩm để thu hút khách hàng nhưng vẫn đảm bảo gian hàng vận được bảo vệ an toàn.

Cửa cuốn Austvision được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là sử kết hợp ấn tượng giữa nan nhôm 6063  và nan PC giúp cho sản phẩm ân tượng và thông thoáng. Kết cấu nan nhôm 2 lớp cứng vững cùng với đó là tích hợp các công nghệ an toàn giúp cho bộ cửa cuốn trở nên hoàn hảo.

Khánh Đăng Window - Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa, là đơn vị có kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt các loại cửa cuốn austdoor khu vực TPHCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ đem đến quý khách hàng những bộ cửa cuốn tuyệt vời, thẩm mỹ và an toàn.

Cửa cuốn trong suốt Austvision tại trung tâm thương mại
Cửa cuốn trong suốt Austvision

1. Ưu điểm của cửa cuốn trong suốt Austvision

Là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các gian hàng trung tâm thương mại hoặc sử dụng cho các nhà hàng, quán cà phê để đáp ứng nhu cầu vừa là cửa bảo vệ vừa là cửa lấy sáng và view bởi đặc điểm nan xuyên sáng của cửa cuốn Austvision mà những dòng sản phẩm khác không có được.

Sử dụng bộ tời ARG giống với cửa cuốn tấm liền austdoor nên giúp cho Austvision vận hành nhanh và an toàn về điện do sử dụng dòng điện 1 chiều 24V.

Tích hợp công nghệ chống sao chép mã số an toàn với đặc điểm mã số điều khiển tự động thay đổi sau mỗi phiên làm việc không lặp lại giúp cho cửa cuốn austvision  luôn trong trạng thái an toàn.

Sử dụng cảm biến đảo chiều không dây giúp cho cửa cuốn có khả năng nhận diện vật cản và đảo chiều đi lên giúp đảm bảo an toàn

Tích hợp công nghệ an ninh cao cấp, với việc kết nối cảm biến khói austvision có khả năng nhận diện đám cháy và sẽ báo động để chủ nhà biết có hướng xử lý kịp thời đồng thời tự động mở cửa để thoát hiểm kịp thời giúp giảm thiểu những thương vong về người do các đám cháy xảy ra.

công nghệ chống sao chép mã

Công nghệ chống sao chép mã số

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW (Cửa cuốn Austdoor Tphcm)

Hotline: 0931.61.8683 -  Website: https://lapdatcuacuonmiennam.com

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683